เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่โครงการ The Prego จากประสบการณ์บนเส้นทางอสังหาริมทรัพย์กว่า 20 ปี เราจึงรู้และเข้าใจความต้องการของคนที่จะซื้อบ้านอย่างแท้จริง เราใส่ใจทุกรายละเอียดของการก่อสร้างเสมือนเป็นบ้านของเรา เพราะคําว่า บ้าน แสดงถึงความอบอุ่น และความเป็นครอบครัว ซึ่งเป็นบรรยากาศการอยู่อาศัยด้วยความรัก เราจึงใช้แนวคิดในการสร้างบ้านจากพื้นฐานการใช้ชีวิต โดยรายละเอียดทุกอย่างได้ถูกกลั่นกรองจากความเข้าใจและความคิดสร้างสรรค์ พร้อมวัสดุมาตรฐานระดับสากล เพื่อที่จะให้บ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย และมีความปลอดภัย ขอเชิญพบกับ The Prego บ้านเหนือระดับ เรียบหรู สง่างาม ที่คู่ควรกับคุณ

The Prego อยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 12 นาที ตรงมาทาง ถนนสายสันกําแพงสายใหม่ เดินทางสะดวก และปลอดภัย และยังใกล้แหล่งชุมชน สถานที่ท่องเที่ยว เช่น น้ําพุร้อนสันกําแพง, ตลาดสด, ห้างสรรพสินค้า Promenada และ Big C คุณจะได้พบกับ บ้านที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ภูเขา ด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เงียบสงบและไม่ไกลจากตัวเมือง

ประหยัดพลังงานด้วย

- ผนังก่ออิฐมวลเบาช่วยลดความร้อนที่เข้ามาจากผนังบ้าน ไม่อมความร้อน ทำให้บ้านเย็นสบาย ลดภาระเครื่องปรับอากาศ และป้องกันเสียงรบกวนได้ดีกว่า
- กระจกเขียวตัดแสง
- กระเบื้องมุงหลังคาซีแพคไมเนีย ของบริษัทเครื่อซีเมนต์ไทย
- ฟอยล์กันความร้อนใต้หลังคา
- สุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ

โครงสร้างแข็งแรงด้วย

- ตอกเสาเข็ม ออกแบบตามมารตรฐานลดการสั่นสะเทือนแผ่นดินไหว
- ใช้คอนกรีตผสมเสร็จ C-PAC
- พื้นสำเร็จรูป Hollow Core ของบริษัทในเครือซีเมนต์ไทย

สะดวกสบายและทันสมัยด้วย

ประตูรีโมท ที่ไม่ต้องทาการเปิด-ปิด ประตูเอง ในขณะฝนตก หรือในยามค่ำที่ต้องกลับบ้านคนเดียว

ฟิตเนส พร้อมสระว่ายนํ้า Sauna และ คลาสต่างๆ ตั้งอยู่หน้าโครงการ เพื่อความสะดวกสบาย ส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนในหมู่บ้าน
** ฟิตเนสเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทรอยัลฯ แปลงที่ดินตั้งอยู่นอกโครงการจัดสรร

Prego Community Mall ตั้งอยู่หน้าโครงการ ใกล้ฟิตเนส เป็นพื้นที่แฮงเอาท์ชิคๆทันสมัย เหมาะแก่การ check-in พร้อมเอื้ออำนวยความสะดวกด้วยร้านค้าต่างๆ มากมาย

พื้นที่สีขียว ร่มรื่นและน่าอยู่ด้วยพื้นที่สวนในโครงการกว่า 4 ไร่ พร้อมสนามเด็กเล่น

เดอะ พรีโก้ มอลล์